Miếng silicon bọc chân bàn ghế (set 4 miếng)

Tình trạng: Còn hàng
35.000₫

- Chất liệu: silicon mềm mại và bền.
- Công dụng: Có thể bảo vệ cả chân ghế
- Kích thước: 4cm x 3cm x 3,2 cm
- Hình dạng : Hình tròn hoặc hình vuông
- Gói hàng bao gồm: 4 x Nắp bọc chân bàn ghế

Kiểu dáng

Sử dụng miếng bọc silicon bọc chân bàn ghế, giải pháp bảo vệ bàn ghế và chống xước hiệu quả trong không gian nhà ở hiện đại.

1. Tại sao bạn cần sử dụng miếng silicon bọc chân bàn ghế?

Bàn ghế tại Việt Nam thường sử dụng là dòng bàn khế kích thước lớn, bằng chất liệu gỗ. Một số sản phẩm hiện đại là dạng bàn, ghế chân inox hay chân sắt. Dù sử dụng chất liệu nào thì khi di chuyển bàn ghế trong không gian sinh hoạt, làm việc thì vẫn có thể gây tiếng ồn, gây trầy xước sàn nhà gạch, đá hoa. Vì vậy bạn cần miếng silicon bọc chân bàn ghế để không gây ra tiếng vang chói tai, hay những vết xước mất thẩm mỹ.

Đối với các sản phẩm có trọng lượng nhỏ, thì dễ dàng di chuyển tự do hoặc dưới tác động mạnh của ngoại lực. Trong trường hợp đó, các tai nạn không đáng có có thể xảy ra, gây đổ vỡ, va chạm với trẻ nhỏ, người già tạo ra tổn thương. Để hạn chế và ngăn chặn tình huống này bạn cần sử dụng miếng silicon bọc chân bàn ghế. Miếng bọc sẽ giúp chân bàn, chân ghế không bị trượt.

Miếng bọc này có tác dụng bảo vệ chân bàn, chân ghế. Sản phẩm giúp tạo độ êm khi lôi, kéo, đặt bàn ghế. Ngoài ra, sản phẩm giúp bạn giữ sàn nhà nguyên vẹn, sạch bóng và sáng khi di chuyển, mang vác bàn ghế.

Trong không gian nhà ở, làm việc việc di chuyển bàn ghế, sắp xếp là diễn ra định kỳ. Quá trình vận chuyển có thể gây ra những sự cố như trên. Vì vậy miếng silicon bọc chân bàn ghế ra đời đã trở thành giải pháp xử lý hiệu quả

2. Mô tả sản phẩm 

- Chất liệu: silicon mềm mại và bền.
- Công dụng: Có thể bảo vệ cả chân ghế
- Kích thước: 4cm x 3cm x 3,2 cm
- Hình dạng : Hình tròn hoặc hình vuông
- Gói hàng bao gồm: 4 x Nắp bọc chân bàn ghế

3. Hướng dẫn sử dụng

Bạn lấy sản phẩm bọc lấy đầu chân bàn, chân ghế. Do độ co dãn tốt, nên bạn có thể lắp vừa kích thước các loại bàn ghế thông thường.

Lưu ý, không cần đóng đinh, hay sử dụng các loại vật dụng khác để giữ: đinh, ốc vít, băng dính…

Trường hợp không còn nhu cầu sử dụng hay muốn vệ sinh, bạn có thể tháo ra một cách dễ dàng. 

Hiện nay sản phẩm này đang được nhiều gia đình Việt sử dụng vì lợi ích to lớn. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng thì nên tìm mua sản phẩm tại các đơn vị cung cấp uy tín. 
Không cần phải dán hoặc đóng đinh, đơn giản chỉ cần bọc lại và không dễ rơi ra. Thích hợp cho hầu hết chân bàn và chân ghế, mua ngay miếng silicon bọc chân bàn ghế tại
Tiện ích Xanh

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo