Miếng bịt góc bàn silicon (set 4 cái)

Tình trạng: Còn hàng
35.000₫

- Sản phẩm làm bằng chất liệu silicon
- Số lượng: 4 chiếc
- Kích thước sản phẩm (1 chiếc): 4 x 3 x 3 (cm)

Bảo vệ an toàn cho trẻ nhỏ khỏi tai nạn không đáng có với set 4 miếng bịt góc bàn silicon an toàn, giá tốt. Hãy tìm hiểu cùng Tiện ích Xanh những thông tin hữu ích về sản phẩm bịt góc bàn bằng silicon nhé. 

1. Tại sao bạn cần sử dụng miếng bịt góc bàn silicon?

Các gia đình trẻ Việt Nam hiện nay thường gặp khó khăn trong việc hạn chế các tai nạn thường gặp trong quá trình chăm sóc trẻ nhỏ. Những sự cố: va đập vào cạnh bàn, góc ghế, giường tủ, hay các vật dụng nội thất góc cạnh gây tổn thương nhẹ hoặc nghiêm trọng đến sức khỏe của trẻ.

Trước đây khi chưa có các giải pháp hiện đại, bố mẹ thường phải dành sự tập trung quan sát trẻ 24/24h. Tuy nhiên việc yêu cầu bố mẹ canh chừng trẻ liên tục thật sự là lựa chọn khó khăn. Trẻ cần tự mình khám phá thế giới và học các bò, cách đứng, cách đi. Vì thế, việc cha mẹ cần làm chính là tạo ra môi trường giảm thiểu các mối nguy hiểm cho trẻ.

Sản phẩm miếng bịt góc bàn bằng silicon ra đời đã giải quyết vấn đề khiến nhiều ông bố và bà mẹ trăn trở.

2. 4 Điểm nổi bật của sản phẩm bịt góc bàn silicon  

- Sản phẩm làm bằng chất liệu silicon mềm dẻo, cao cấp. Vì vậy, độ bền chắc cao và đàn hồi tốt. Sản phẩm này không chứa chất BPA nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé. Vậy nên, bố mẹ có thể an tâm tin dùng.
- Sản phẩm là bộ 4 miếng bịt góc bàn giúp bọc trọn vẹn 4 góc nhọn của ghế, bàn, kệ, tủ,... Miếng bịt góc bàn với thiết kế hiện đại có độ bám dính chắc, khiến trẻ khó gỡ, tháo ra nếu không nhờ sự tác động của người lớn.  
- Miếng bịt bằng silicon có độ đàn hồi tốt nên khi bé va chạm với vật dụng sẽ giảm thiểu lực tác động gây tổn thương đến trẻ. 
- Trường hợp cần ngưng sử dụng sản phẩm bịt góc, phụ huynh có thể tháo ra mà không lo gây trầy, xước các thiết bị, vật dụng trong gia đình.

3. Thông tin sản phẩm miếng bịt góc bàn bằng silicon 

- Sản phẩm làm bằng chất liệu silicon
- Số lượng: 4 chiếc
- Kích thước sản phẩm (1 chiếc): 4 x 3 x 3 (cm)

Với kích thước nhỏ, gọn, độ bền cao, miếng bịt góc bàn bằng silicon đang trở thành sản phẩm được đặt mua nhiều nhất. Nếu bạn đã biết rõ lợi ích sản phẩm này, hãy mua sắm các set bịt góc để bọc ngay các thiết bị có góc cạnh sắc nhọn trong gia đình. Vì sự an toàn vì sự phát triển tự nhiên của bé, bạn hãy đầu tư ngay hôm nay. Đầu tư ít, lợi ích nhiều cho thế hệ tương lai là sự đầu tư đáng giá!

Mua miếng bịt góc bàn silicon tại Tiện ích Xanh ngay hôm nay, liên hệ ngay 0326.330.338 để được tư vấn và hỗ trợ nhé
 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo